Năm 2019 : 6.189

lễ trao quà tết ấm tình thương

Hưởng ứng phong trào tết ấm tình thương do Phòng GD&ĐT Thái Thụy phát động Trường mầm non Thái Hưng đã làm tốt công tác tuyên truyền và quyên góp được tổng số tiền là 5.400.000đ . Nhà trường đã tổ chức lễ trao quà cho 11 học sinh và 02 giáo viên của nhà trường. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng thơm thảo của CBGV nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm khác cùng chung tay giúp đỡ những họ sinh có hoàn cảnh đặc biệt có một cái tết đầm ấm bên gia đình . Nhân dịp tết đến xuân về thay mặt cho CBGV nhà trường xin kính chúc các quí vị, các bậc phụ huynh, CBGVNV của nhà trường một năm mới An khang- Thịnh vượng- Vạn sự như ý.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

TM. NHÀ TRƯỜNG