Năm 2024 : 5.450

1. Tổng số CBGV:  30

Có mặt : 30           , vắng :0

B. Nội dung

I.   ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 6,7.

1.Chuyên môn:

a. công tác số lượng:   Toàn trường có 97 trẻ  học hè trong đó nhà trẻ có 42 cháu , mẫu giáo 55   Cháu.

b. Chất lượng:

100% trẻ đến trường được tổ chức nuôi ăn bán trú tại trường, chất lượng bữa ăn đảm bảo không xẩy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm.

100% cán bộ giáo viên đã chấp hành nghiêm túc nội quy quy định của nhà trường chăm sóc chu đáo đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ trong 2 tháng hè.

II. Công tác tháng 8

1. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho năm học mới:

a. Công tác vệ sinh, tạo môi trường, trang trí nhóm lớp

Yêu cầu 100% CBGVNV tham gia lao động vệ sinh trường lớp (quét mạng nhện, nhổ cỏ,chăm sóc bồn hoa, trồng chậu hoa, cây cảnh ở lan can).

b. Công tác điều tra phổ cập :

Yêu cầu 100% CBGV nhà trường thực hiện nghiêm túc công tác điều tra phổ cập, giáo viên được phân công đến tận gia đình điều tra độ tuổi mình được phân công, đối chiếu bản sao với bản chính để có số liệu thật chính xác. Cập nhật kịp thời số học sinh chuyển đi, chuyển đến, học sinh học trái tuyến.

2. Phân công điều tra:

Vũ Thị Thùy

Trương Thị Mát

Tất cả các xóm

Tổng hợp số liệu điều tra: các khối trưởng tổng hợp số liệu điều tra của khối mình và nộp kết quả  vào ngày 08/8, cập nhật phần mềm phổ cập : Hải, Kiều, Thùy.

-  Bếp:  Thùy, Mát.

- Kiều : KT + y tế + Văn phòng  và chụi trách nhiệm vào các phần mềm, làm các báo cáo liên quan đến tài chính, cơ sở vật chất của nhà trường, công tác văn phòng, lưu giữ công văn đi, đến, làm công tác văn phòng chè nước, công tác vệ sinh văn phòng và phòng HT, bảo quản trang thiết bị văn phòng.

thu các  loại quỹ cùng thủ quỹ.

* Cán bộ quản lý:

-  HT: Đ/c Thơm phụ trách chung, dạy thay cho đ/c Mận đi dự giờ.

-  PHT Nuôi + CSVC, vệ sinh, nước : Xiêm ( theo dõi sức khỏe trên phần mềm). Phụ trách phần mềm QLGD .Báo cáo công tác nuôi ăn, công tác vệ sinh, chăm sóc sức khỏe hàng tháng, quí. Tham gia dạy 4 tiết / tuần cho đ/c Thái, Luyến .

-  PHT 2 :đ/c  Đào Thị Thùy, phụ trách hoạt động chuyên môn, phổ cập, các phong trào thi đua, làm báo cáo phổ cập hàng tháng, tham gia dạy 4 tiết / tuần  thay cho đ/c  Tuyến, Lê đi dự giờ.

3. Thời gian làm việc :

Từ ngày 03 đến ngày 7/8 tất cả các đ/c giáo viên điều tra khu mình được phân công phụ trách, vệ sinh nhóm lớp, bồn hoa,  ngày 08 tất cả các lớp nộp số liệu điều tra về đ/c  Thùy.

Sáng 18/8 tựu trường (yêu cầu tất cả mọi giáo viên đều có mặt đi sớm hơn thời gian quy định) đón học sinh vào học.

Nhà trường thông báo trên hệ thống loa truyền thanh để phụ huynh nắm được

( Tức là từ 1 đến ngày 17/8 tất cả các giáo viên đã đăng ký làm hè vẫn tiếp tục làm hè. Các giáo viên khác bố trí thời gian trang trí nhóm lớp , vệ sinh lớp , đồ dùng và điều tra học sinh theo đúng thời gian quy định, Ngày 18/8 tất cả mọi CBGV đến trường làm việc bình thường chấp hành đúng nội quy quy định của nhà trường). Riêng 2 lớp 5 tuổi lựa chọn học sinh trong đội văn nghệ tập luyện cho các cháu sớm.

4. Bồi dưỡng chuyên môn hè.

Theo hướng dẫn chuyên môn của phòng giáo dục.

Trong tháng 8 dự kiến tổ chức tập huấn công tác tài chính, Tập huấn khai thác, sử dụng cổng thông tin điện tử..

Cử giáo viên tham gia lớp múa hát chèo.

5 . Chuẩn bị khai giảng

Văn nghệ:  chuẩn bị 2 tiết mục văn nghệ của trẻ, một tiết mục cô và trẻ  ( Lựa chọn bài hát phù hợp với ngày khai giảng). Giao trách  nhiệm chọn tiết mục văn nghệ và tổ chức rèn luyện( đ/c  Thùy kết hợp với giáo viên lớp 5 tuổi, đ/c Chuyên, đ/c Xiêm).

Giáo viên 1 tiết mục ( Giao cho đoàn thanh niên phụ trách ).

Mọi công việc chuẩn bị cho lễ khai giảng có kế hoạch phân công cụ thể sau

6. Công tác tài chính :

+ Đ/c Kiều  nên kế hoạch dự kiến thu chi các khoản cho năm học 2018-2019, xin ý kiến phụ huynh, UBND xã và thẩm định hồ sơ thu chi đầu năm.

Cụ thể :

1. Khoản thu theo quy định của nhà nước:

70.000đ/ cháu / tháng

630.000đ

Thu theo học kỳ

2. Các khoản thu hộ chi hộ :

a.

Thu phục vụ ăn bán trú

Tiền ăn của học sinh

10.000 đ/ cháu / ngày + gạo, tiền ga 700đ/ cháu / ngày.

Thu theo tháng

2.

Chăm sóc bán trú

70.000đ/ cháu / tháng

630.000 đ

3.

Mua sắm trang thiết bị phục vụ nuôi ăn bán trú, vật phẩm vệ sinh

5 T

4T

3T

NT

Thu đầu năm

3. các khoản thu thỏa thuận:

1.

Tiền nước uống

10.000đ/ Cháu/Tháng

2.

Tiền hỗ trợ sửa chữa mua sắm nhỏ

150.000đ/ cháu / năm

Thu theo năm  học

(Có bản chi tiết kèm theo).

+ Dự kiến tổ chức họp, ban đại diện cha mẹ học sinh phụ huynh trong tháng 8  thông báo cụ thể nhiệm vụ năm học 2018-2019, bàn kế hoạch khai giảng  và công khai các khoản thu trong nhà trường theo hướng dẫn của UBND tỉnh và phòng giáo dục.

+  Làm tốt công tác xã hội hóa để tạo môi trường học tập trong và ngoài lớp.

Công tác thủ quỹ : Đ/c Trương Thơm kiêm nhiệm các khoản thu của nhà trường.

Đ/c Khuyên kiêm thủ quỹ Bếp.

7. Cơ sở vật chất:

Yêu cầu giáo viên tất cả các lớp bảo quản nghiêm bàn nghế, các trang thiết bị đã được cấp phát nếu để sẩy ra tình trạng hỏng hóc lớp đó hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đ/c  Xiêm  kết hợp đ/c Kiều xây dựng kế hoạch mua sắm bổ xung đồ dùng nuôi ăn bán trú,

*Một số công tác khác:

Các lớp làm tốt công tác tư tưởng để phụ huynh ủng hộ cho nhà trường cả vật chất và tinh thần để hoàn thiện khu vui chơi ngoài trời cho trẻ. Bố trí nguồn  kinh phí, xây dựng khu vui chơi ngoài trời( từ nguồn xã hội hóa, quỹ tu sửa nhỏ). Kế toán xây dựng kế hoạch XHH và lập tờ trình trình các cấp có thẩm quyền.

Nhà trường và công đoàn kết hợp phát động phong trào mỗi CBGV nhà trường nhận đỡ đầu cho 1-2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn như nhận đóng bảo hiểm, mua quần áo sách vở..

Trên đây là kế hoạch tháng 8 đề nghị các đ/c thực hiện nghiêm túc kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ tháng 8. Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc trao đổi về ban giám hiệu để cùng giải quyết.

Thái Hưng, ngày 01 tháng 08 năm 2018

TM.NHÀ TRƯỜNG